Giới thiệu

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại CMG được ra đời vào ngày 05 tháng 10 năm 2018 giữa lúc đất nước đang trên đà phát triển với các công trình lớn được đầu tư và xây dựng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh cũng như sự hài lòng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng Hạ tầng, Công trình Dân dụng, Công nghiệp, Cung cấp Bê tông tươi thương phẩm và Vận tải đường bộ; Chúng tôi luôn ý thức rằng, sự phát triển và thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Toàn thể cán bộ và công nhân viên CMG không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!